Sàn gỗ ngoài trời

hướng dẫn cụ thể thi công sàn gỗ

Bước 1: chuẩn bị công cụ, nguyên liệu, mặt bằng

  • công cụ buộc phải có là: thanh đà, khoan điện cầm tay, đinh vít bằng inox không gỉ, nẹp, cưa điện, xương, ke…
  • Vật liệu: Gỗ nhựa, sở hữu kích thước ưng ý có Dự án bạn tìm Thiết kế.
  • Mặt bằng: trước lúc thi công bạn buộc phải chắc chắn mặt bằng sở hữu độ rắn chắc để khiến cho điểm một mực đưa cho thanh đà, ốc vít bám dính. Mặt phẳng sở hữu độ bằng phẳng cao.

Bước 2: Thi công sàn gỗ ngoài trời

  • Các thanh đà sở hữu kích thước là 3dm/ thanh, nắm tới khoảng cách thúc là 27-35 cm. những thanh đà buộc phải được xếp tune tune sở hữu nhau. Mỗi thanh đà đều sở hữu 2 rãnh nông, sâu đối diện nhau. Chúng ta đặt hướng rãnh sâu xuống dưới đất, và rãnh nông hướng lên trên. Sau phần lớn những bước trên, chúng ta tiến hành khoan, bắt để gắn kết những thanh đà trên mặt bằng đã sở hữu sẵn.
  • Anh chị buộc phải đặt tấm sàn gỗ nhựa vuông góc nắm tới chiều đã bắt thanh đà. Chú ý buộc phải tạo khoảng bí quyết chiều dọc tối thiểu có tường là 5mm. Bắt ốc vít để nên có và tạo sự đảm bảo. Sau đó, tiêu dùng miếng chốt gắn kết khiến cho chặt trước lúc lắp đặt những thanh gỗ nhựa tiếp theo. Vì lắp đặt ngoài trời buộc buộc phải Anh chị em buộc phải chú ý sự giãn nở, sai số chênh lệch của sàn gỗ nhựa. các tấm liền kề nhau buộc buộc phải sở hữu khoảng biện pháp thức tối thiểu 3mm để thoát nước tốt, làm đưa cho giảm độ cong vênh của Dự án.
  • Rốt cục để hồi phục tính thẩm mỹ, và phòng thủ các thanh gỗ nhựa, bạn sở hữu thể bo đầu những tấm gỗ nhựa và thanh đà bằng nẹp ngoài trời.

Hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời

Bước 3: Hoàn Thiện thi công Công trình sàn gỗ nhựa được coi là hoàn thiện khi chắc chắn được cả nhân tố thẩm mỹ cũng như công nghệ. Sàn được kết nối có khung xương vững chắc không bị cong vênh hay lệch lạc. Sau thi công mạt gỗ, đinh hay vít buộc phải được lau dọn sạch sẽ không gây ảnh hưởng tới mỹ quan và gây nghiêm trọng tặng khách hàng trong thời kỳ sử dụng về sau.

Tham khảo: Các cái nhựa ốp tường phòng quý khách 2023

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ - Gỗ nhựa ngoài trời giá bao nhiêu